- Lúc: 10:52
Hiện nay nhu cầu về sử dụng điện của nước ta rất lớn, vì vậy vấn đề là cần phải nghiên cứu và xây dựng nhà máy phát điện để cung cấp cho mạng lưới điện quốc gia. Do đó mỗi một sinh viên của khoa Công Nghệ Nhiệt Điện - Lạnh nói riêng và sinh viên của các ngành khác nói chung phải nắm vững một số kiến thức cơ bản về nhà máy nhiệt điện, để sau này tham gia vào việc sản suất điện năng đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện cho cả nước.
Để cũng cố thêm kiến thức và tạo đủ điều kiện cho việc hoàn thành các yêu cầu của nhà trường trước khi ra trường. Trong kỳ cuối này em được giao làm đồ án tốt nghiệp, với tên đề tài là “Thiết Kế Nhà Máy Nhiệt Điện Uông Bí mở rộng” có công suất 300MW.
Qua nhiều tuần nghiên cứu và tính toán, bằng sự nổ lực với tất cả khả năng của bản thân với sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Đào Ngọc Chân, cũng như sự giúp đỡ của bạn bè. Đến nay em đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp này, do thời gian có thời hạn, tài liệu thiếu thốn, trình độ còn hạn chế và lần đầu tiên vận dụng kiến thức cơ bản để thực hiện tổng hợp một đồ án lớn nên chắc chắn không sao tránh khỏi những sai sót.
Vậy kính mong quý thầy cô thông cảm và chỉ dẫn thêm cho em. Em xin chân thành cảm ơn và trân trọng ý kiến của quý thầy cô.
0 nhận xét